Tìm kiếm

+

Tổng quan du học Thụy Sĩ

du-hoc-thuy-si

Thụy Sĩ thu hút đông đảo du học sinh

Sau đây, Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 sẽ giới thiệu về đất nước Thụy Sĩ và nền giáo dục của đất nước này cho các sinh viên có nhu cầu du học tại đây. Số sinh viên quốc tế hiện đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại họ của Thụy Sĩ chiếm hơn 40% số sinh viên của đất nước này và đang ngày càng tăng lên. Trong số này, hơn một nửa đang theo học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn.

Đất nước Thụy Sĩ không chỉ giàu có, thanh bình vào bậc nhất thế giới với những ngành nổi tiếng như ngân hàng, tài chính, du lịch… mà còn có nền công nghiệp phát triển nhất châu Âu. Đất nước này cũng có nền văn hóa hết sức đa dạng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các du học sinh du học tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội vừa học vừa làm với mức lương cao. Với ngành học Khách sạn du lịch, sinh viên sẽ được vừa học tập vừa thực tập có lương ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập đối với du học sinh ngành này là 6 tháng/ năm, sinh viên sẽ được trả lương khoảng 2000 CHF. Sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt, ăn ở, sinh viên sẽ tiết kiệm được từ 1000 – 1400 USD/tháng.

du-hoc-thuy-si

Du học sinh có cơ hội tốt khi du học Thụy Sĩ

Thế mạnh của nền giáo dục Thụy Sĩ là ngành Quản trị kinh doanh Du lịch, Khách sạn. Giáo dục ngành Du lịch Khách sạn của Thụy Sĩ là nơi chuyên đào tạo nên những quản lý của những khách sạn lớn trên thế giới. Có được thế mạnh này là nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hạn với những kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng với sự trang bị chu đáo về trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Ngoài ra, Chính phủ Thụy Sĩ cũng dành rất nhiều sự ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu trong việc thúc đẩy nến kinh tế phát triển. Ngân sách của Thụy Sĩ cũng dành một phần lớn để trao học bổng và tạo điều kiện học tập cho du học sinh du học tại đất nước này.

Khi quyết định du học Thụy Sĩ, du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Du học sinh du học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch sẽ được cấp bằng quốc tế quản lý và kinh doanh khách sạn ngay sau khi ra trường.

Với những điều kiện học tập tốt, cơ hội việc làm sau khi ra trường cao, vừa học vừa thực tập có lương, du học Thụy Sĩ sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các du học sinh. Với những du học sinh có nhu cầu du học tại đất nước này hãy để G7 EDUCATION chắp cánh ước mơ cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcDu học Thụy Sĩ