Tìm kiếm

+

Tổng quan du học Anh

Du học Anh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của sinh viên. Vương quốc Anh bao gồm nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland có dân số bao gồm 61,4 triệu người. Thủ đô London của Anh chính là thành phố lớn nhất của đất nước này với tổng dân số khoảng 8,1 triệu người. Đây được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống, học tập. Nền giáo dục của Anh xếp thứ 6 khu vực toàn cầu và xếp hạng nhì ở khu vực châu Âu theo bảng xếp hạng được công bố bởi Pearson/ Economist Intelligence Unit.

du-hoc-anh

Du học Anh thu hút nhiều học sinh, sinh viên

Trước khi có ý định du học tại Anh, Công ty TNHH tư vấn giáo dục G7 gợi ý cho học sinh, sinh viên cần chuẩn bị một số điều cần thiết:

Tiếng Anh: Toàn bộ bài giảng, giáo trình, sách vở khi bạn du học Anh đều bằng tiếng Anh nên sinh viên cần chuẩn bị vốn tiếng Anh dồi dào. Với các chuyên ngành kỹ thuật như: kỹ thuật cơ, điện, cơ điện tử, kỹ thuật vận tải, công nghệ môi trường… đều cần phải đạt ít nhất trình độ IELTS là 6.5. Bên cạnh đó có những trường tại Anh không cần trình độ IELTS mà chỉ cần hoàn thành ký thi tiếng Anh tại trường như ĐH Brighton.

Học lực cá nhân: Các trường học tại Anh sẽ xem học bạ cũng như bảng điểm chi tiết sau đó mới đưa ra quyết định có thông qua đơn xin học hay có phải học dự bị hay không. Để thỏa mãn điều kiện du học tại Anh, học lực cần trên 6.5. Với những học sinh vừa học xong lớp 10, 11 cần học thêm lớp dự bị sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học.

Khả năng tài chính: Một trong những điều quan trọng khi du học Anh là sinh viên cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình, Thông thường khi quyết định du học Anh, bạn cần phải có trong tài khoản ít nhất là 30.000 USD (hơn 600.000.000 VNĐ) để dáp ứng được chi phí.

du-hoc-anh1

Giáo dục Anh khuyến khích sinh viên tư duy độc lập

Những  ngành bạn nên theo học khi có ý định du học Anh là ngành Khoa học nhân văn, Kinh tế, Chính trị và Quan hệ quốc tế, Y khoa.

Việc du học Anh sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội để phát triển năng lực tiếng Anh, những kỹ năng, phẩm chất cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.Giáo dục Anh khuyến khích sinh viên tư duy độc lập. Hệ thống giáo dục tại Anh được chia thành 3 phần: giáo dục tiểu học, giáo dục trung học và giáo dục đại học với giáo dục phổ thông bắt buộc kéo dài tới tuổi 16 khi sinh viên được quyền quyết định sẽ đi học cao đẳng hay học đại học.

Tại Anh có nhiều chương trình giảng dạy trải dài trên nhiều ngành học khác nhau để cho sinh viên lựa chọn đặc biệt là ở bậc cử nhân. Ngoài ra, nếu khả năng tiếng Anh chưa đạt yêu cầu thì sinh viên cũng có thể đăng ký để học thêm các khóa ngoài giờ để nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Nếu bạn có nhu cầu du học Anh hãy cùng với G7 EDUCATION chắp cánh ước mơ của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcDu học Anh