Tìm kiếm

+

Học bổng $9.000 trường nội trú Erie First Christian Academy, bang Pennsylvania

Erie-First-Christian-Academy-1

Thông tin trường

Erie First Christian Academy, thành lập năm 1993, tọa lạc tại thành phố Cảng xinh đẹp Erie, chỉ cách sân bay quốc tế Erie International Airport trong vòng 20 phút lái xe nên rất thuận tiện cho học sinh quốc tế du học trung học tại Mỹ đến nhập học, nằm trung tâm trên trục đường chính kết nối hai thành phố lớn là Buffalo bang New York và Cleveland bang Ohio.

Hơn 75% giáo viên của trường đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ của chuyên môn họ giảng dạy và trường cung cấp 8 môn Advanced Placement nên chất lượng giáo dục của trường luôn vượt trội, điểm thi SAT trung bình của học sinh trường Erie First Christian Academy luôn đạt trên 1700, cao hơn mức điểm trung bình SAT 1500 của quốc gia.
Trường với cơ sở vật chất hiện đại và cam kết cung cấp cho các em học sinh nền giáo dục thể chất lẫn tinh thần tiên tiến và toàn diện nhất. Cơ sở vật chất của trường gồm phòng máy tính, hội trường dành cho diễn kịch và âm nhạc, sân chơi thể thao, ngoài ra còn có một trung tâm thể hình hiện đại

Erie-First-Christian-Academy-2

Loại trường: Nội trú, dành cho nam và nữ sinh

Cơ sớ vật chất của trường rất mới và hiện đại với đầy đủ thiết bị an ninh công nghệ cao, luôn đảm bảo sự an toàn cho học sinh 24/7. Khu nội trú được xây dựng năm 2010, mỗi phòng đều khang trang rộng rãi, kết nối internet tốc độ cao, có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng cho từng phòng ở, điều này mang lại sự thoải mái cho học sinh hơn so với mô hình thông thường ở các trường nội trú khác là nhiều học sinh phải sử dụng chung 1 khu phòng tắm và nhà vệ sinh. Một điểm nổi bật của trường Erie First Christian Academy là ký túc xá chỉ đóng cửa 1 lần vào dịp lễ Giáng Sinh từ 24/12 đến 27/12, các học sinh có thể ở lại ký túc xá trong khoảng thời gian này.

Xe đưa rước học sinh khởi hành 1 chuyến đến trường lúc 7 giờ 30 phút sang và 2 chuyến về ký túc xá bắt đầu vào 3 giờ 15 phút chiều (tùy thuộc vào thời gian kết thúc các hoạt động ngoại khóa sau giờ học)

 • Các lớp: 8 – 12
 • Số lượng học sinh: 300 (20% học sinh quốc tế)
 • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:14
 • Đồng phục:
 • Ngoại ngữ: tiếngTây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Đức,…
 • Yêu cầu Anh văn đầu vào: ELTIS 212
 • Chương trình hỗ trợ Anh văn (ESL):
 • Khóa học chuyển tín chỉ vào đại học/caođẳng (AP): Dual Enrollment, học sinh có thể được nhận từ 12 đến 15 tín chỉ Đại Học của 2 trường Gannon University và Penn State Behrend sau khi tốt nghiệp.
 • Các môn Nghệ thuật: Thiết kế 2D và 3D, Kịch, Thuật làm gốm, Ca đoàn, Hợp xướng, Vẽ
 • Thể thao: Chạy đua địa hình, Đá banh, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bơi lội, Tennis, Cưỡi ngựa,…
 • Môn học ngoại khóa và các câu lạc bộ: Trượt Ski, Cờ vua, Kịch, Đá banh, Bóngrổ, Bóng chuyền, Fishing Club, Flag Football, Golf Club, Chạy đua địa hình, Trượt băng, thuyền Kayaking, Leo núi
 • Tỉ lệ được nhận vào đại học: 99%

Erie-First-Christian-Academy-3

Erie-First-Christian-Academy-4

Các trường đại học chấp nhận:

Pennsylvania State University, Michigan State University, Grove City College, Mercyhurst College, Gannon University, Edinboro University, Malone University, Geneva College, Texas A & M University, SUNY University of Buffalo, Cedarville University, Slippery Rock University

Danh mụcHỌC BỔNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ