Tìm kiếm

+

HỆ THỐNG DU HỌC HUNGARY

Hệ Thống Giáo Dục HUNGARY

 • Giới Thiệu

Hệ thống Hungary có một thang đánh giá năm điểm. Đối với người dân địa phương tất cả các lớp học được thực hiện bằng tiếng quốc gia chính thức. Các nhà chức trách Hungary cho phép để tạo ra cơ sở giáo dục thuộc dân tộc thiểu số. Có Đức, Croatia, trường Rumani, nơi các lớp học được tổ chức trong các ngôn ngữ của các dân tộc.

deb9.1
 • Hệ Thống Giáo Dục Tại Hungary

Hệ thống giáo dục tại HUNGARY bao gồm các lớp như :

 1. Giáo dục mầm non.
 2. Trung học.
 3. Sau trung học.
 • Trẻ mẫu giáo là những bé chưa đến sáu tuổi. Đối với các bé này sẽ đên các trường mẫu giáo. Các bé có thể đến học từ năm 3 tuổi. Đối với bậc cha mẹ muốn gửi con em mình đến cơ quan nhà nước trước, thì có thể gửi ở vườn ươm. Họ chấp nhận trẻ em trên 5 tháng.
 • Học mẩu giáo một nhà trẻ ở Hungary là bắt buộc từ 5 năm. Trong năm, họ cần thực hiện một chương trình chuẩn bị vào cuối năm đó trẻ em được nhận một giấy chứng nhận sẵn sàng cho các trường học.
 • Cha mẹ trả một khoản phí duy nhất cho các bữa ăn, các chi phí khác được sinh ra bởi Nhà nước. Ttrường mẫu giáo lúc nào cũng có chỗ. Phụ huynh được yêu cầu cung cấp duy nhất một giấy khai sinh, chính sách và các văn bản xác nhận nơi cư trú của đứa trẻ.
 • Giáo Dục Trung Học

Hệ thống bao gồm 2 giai đoạn :

 1. Giai đoạn tiểu học.
 2. Giai đoạn trung học cơ sở.
 • Tổng thời gian học là 12 năm. Hệ thống giáo dục trung học ở Hungary đòi hỏi 8 năm thực hành tại trường tiểu học và trung bình 4 tuổi. Nhưng cha mẹ có thể muốn thay đổi điều này, và chọn công thức 4 hoặc 8 + 6 + 6.
 • Những trẻ em cho đến ngày 31 tháng 5 năm, đã 6 tuổi phải ghi danh vào trường tiểu học. Lấy giấy chứng nhận là bắt buộc và miễn phí, chi phí chính do nhà nước. Tuy nhiên, sách giáo khoa cho con phụ huynh mua.
 • Năm học bắt đầu vào ngày đầu tiên trong tháng Chín. Trẻ em học 5 ngày một tuần. Thời hạn của mỗi bài học 45 phút. Trong năm học, trẻ em có đủ thời gian để nghỉ ngơi. Mùa thu và mùa xuân rơi vào tuần trước đó, 10 ngày mùa đông và mùa hè khoảng 2,5 tháng. Năm học kết thúc vào giữa tháng Sáu.
 • Để đánh giá những kiến thức được cung cấp một hệ thống đánh giá năm điểm. Nó được sử dụng với 4 lớp học. Cho đến thời điểm đó, các sinh viên không nhận được dự toán theo nghĩa thông thường. Người ta tin rằng một hệ thống như vậy không gây tổn thương như tránh so sánh trẻ với nhau. Cha mẹ nhận được báo cáo về tiến độ bằng văn bản. Giáo viên mô tả một cách chi tiết trình độ hiểu biết.
 • Sau khi hoàn thành các tổ chức trung học tất cả học sinh vượt qua các chứng nhận. Sinh viên tốt nghiệp vượt qua các môn học bắt buộc và các kỳ thi được yêu cầu cho nhập viện để tổ chức lựa chọn. Danh sách các mục cần thiết cho một giấy chứng nhận bao gồm người Hungary, văn học, lịch sử, toán học, ngoại ngữ.
 • Sinh viên có quyền nhận giáo dục chuyên ngành thứ yếu sau 8 năm tiểu học.
 • Sinh Viên Tốt Nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục :

 1. Một trường dạy nghề.
 2. Cao đẳng.
 3. Tập thể dục.
 • Các trường thuộc về các tổ chức giáo dục nói chung. Sinh viên tốt nghiệp nhận được một giấy chứng nhận chính thức xác nhận sự đã hoàn tất giáo dục trung học, và có cơ hội để tiếp tục học tại các trường đại học trong tương lai.
 • Cao đẳng cũng là cơ sở giáo dục, nhưng sau đó bạn không thể đi đến trường đại học. Mỗi trường trung học có hồ sơ riêng của công tác chuẩn bị. Học sinh có thể chọn tùy theo sở thích của họ. Sinh viên tốt nghiệp vượt qua các môn học bắt buộc tương tự mà sinh viên bình thường.
 • Hệ Thống Giáo Dục Đại Học

Hệ thống giáo dục đại học tại Hungary bao gồm 3 giai đoạn :

 1. Đại học (3-4 năm)
 2. Thạc sĩ (2-3 năm)
 3. Tiến sĩ.
 • Hoàn tất bằng Thạc sĩ là tương đương với hoàn tất giáo dục cao học. Quyền của một tiến sĩ chỉ có các sinh viên tốt nhất. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào định hướn, thông thường, là 4 năm, ngành bác sĩ cần 06 năm mới được lấy bằng cử nhân.
 • Sinh viên được cung cấp một loạt các lĩnh vực đào tạo. Họ có thể được đào tạo về khoa học nhân đạo hoặc kỹ thuật, để cống hiến mình cho việc nghiên cứu nghệ thuật, để trở thành người quản lý hoặc doanh nhân. Giáo dục đại học được cung cấp trong các trường cao đẳng hoặc trường đại học (hầu hết là trường công). Ngoài ra còn có trường tư. Tất cả hoạt động trên cơ sở có giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.Sau tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân. Cao đẳng kéo dài khoảng 3 năm, Bằng tốt nghiệp có giá trị thấp hơn so với các trường đại học.
 • Người dân Hungary có học các trường đại học mà không cần thi tuyển sinh. Để làm điều này, họ phải đạt điểm đủ cao của bài thi cuối khóa. Người nước ngoài phải thi nhập học và xác nhận trình độ tiếng Anh. yêu cầu thực tế tuyển sinh trong các cơ sở giáo dục đại học Hungary có thể được tìm thấy trong các dịch vụ, trong đó giao dịch với các vấn đề của người nước ngoài học tập. Nó được gọi là Văn Phòng Tuyển Sinh Giáo dục Đại học Quốc gia.
 • Kiểm tra đầu vào bằng thi viết hoặc miệng. Một số trường đại học cho phép ngồi lại. Hầu như mỗi trường có những tiêu chuẩn riêng, theo đó các câu hỏi thi được thực hiện. Thông thường chúng dựa trên thông tin được đưa ra trong trường học. Danh sách các công bố trước trên trang web.
 • Nếu những kiến thức có sẵn là không đủ, bạn có thể tham gia một chương trình đào tạo. Các khóa học là nhằm mục đích phù hợp với người nộp đơn, kỹ năng giảng dạy yêu cầu. Nếu anh ta phản ứng tốt với các chương trình, có thể ghi danh vào các trường đại học trước thời hạn. sinh viên năm thứ nhất và người tham gia các khóa đào tạo được liệt kê trong cùng một nhóm, tham dự các lớp học tương tự.
 • 3 loại chương trình đào tạo được thiết kế cho sinh viên ghi danh:
 1. Các khóa học tại các trường đại học . Người nộp đơn từ đầu sẽ làm việc với đội ngũ giảng viên của trường đại học hoặc cao đẳng được lựa chọn, nghiên cứu các yêu cầu của giáo viên, tìm hiểu về cuộc đời của tổ chức. Đặc biệt phổ biến là những chương trình được sử dụng trong các trường y;
 2. Các khóa học ngôn ngữ . Đào tạo là nhằm mục đích nghiên cứu của Hungary hoặc tiếng Anh đến mức cần thiết để nhập học;
 3. Lớp phức hợp . Học sinh được dạy cả hai ngôn ngữ và các đối tượng đó sẽ được yêu cầu nhập học thành công vào đại học.
 • Toàn thời gian, bán thời gian, học từ xa đều có, Những sinh viên đã đạt được nhiều thành công trong họ tập của họ, được học bổng. Các điều kiện chi trả của họ phụ thuộc vào định hướng.
 • Học sinh phải tham dự các lớp học có trong chương trình giáo dục. Có một cơ hội để chọn các mục bổ sung.
 • Quá trình này bao gồm việc đào tạo lý thuyết và thực tiễn. Tất cả các tham dự các bài giảng và các buổi hội thảo và thực hiện công việc trong phòng thí nghiệm. Học sinh tích cực thảo luận về chủ đề được lựa chọn với các giáo viên, được thảo luận.
 • Sau khi vượt qua các kỳ thi cuối khóa và bảo vệ luận án cuối cùng, sinh viên tốt nghiệp nhận được một bằng cấp. Sinh viên được cấp văn bản xác nhận trình độ hiểu biết. Bằng tốt nghiệp Hungary công nhận trong tất cả các nước EU, ngoại trừ Hy Lạp.
Danh mụcDU HỌC HUNGARY