Tìm kiếm

+

G7 – Xây dựng một tương lai thành công

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 là một trong những tổ chức tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, G7 Education đã đưa hàng ngàn lượt khách hàng là những học sinh, sinh viên sang học tập, tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sy, Singapore, New Zealand… Chúng tôi vinh dự là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên được cấp Giấy Chứng Nhận Hoạt Động Tư Vấn Du Học tại Việt Nam. Cùng với những hiệu quả và thành công mang lại cho khách hàng, G7 Education ngày vàng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình cũng như khẳng định được lòng tin đối với khách hàng.

G7 Education nơi chắp cánh và xây dựng tương lai thành công cho các bạn trẻ

G7 Education nơi chắp cánh và xây dựng tương lai thành công cho các bạn trẻ

Với những chuyên gia tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vẫn xin visa du học tại nước ngoài, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những vấn đề của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, công hiến cho cộng đồng cũng như quan tâm đến khách hàng như những người thân của mình. Với những sự tư vấn nhiệt tình, giàu tính chuyên môn và kinh nghiệm của chuyên gia những khách hàng đến với G7 Education sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất của mình từ đó nâng cánh ước mơ để đạt đến thành công. Chính vì vậy, G7 Education luôn nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động của G7 Education là uy tín và hiệu quả, từ đó cam kết mang đến dịch vụ tư vấn xin visa nhanh chóng và chuyên nghiệp phục vụ cho các quý phụ huynh và học sinh. Với  ý chí không ngừng vươn lên, đến năm 2019, G7 Education phấn đấu trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên tại các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Đức, Pháp, Thụy Sĩ và các nước khác trong liên minh châu Âu.

Những ưu thế vượt trội của Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7:

G7 Education

G7 Education mang đến những ưu thế vượt trội trong việc tư vấn du học

  • Chúng tôi am hiểu tường tận về các quy trình nhập cảnh, thủ tục xin nhập hoặc của các trường nước ngoài, những cơ hội học bổng, việc làm, định cư để tư vấn tốt nhất cho những học sinh, sinh viên muốn trở thành du học sinh.
  •  Miễn phí tư vấn, hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa
  • Theo dõi và hỗ trợ những du học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ thủ tục xin visa cho những phụ huynh muốn thăm con em đã đi du học.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcG7 Education