Tìm kiếm

+

Thành quả ấn tượng mà G7 Education đạt được từ khi thành lập

Đầu tư vào giáo dục, đây là con đường khôn ngoan nhất để thế giới có thể phát triển đột phá và đời sống con người ngày càng cải thiện. Hiểu được điều này, G7 Education đã triển khai khá nhiều hoạt động, nhiều chương trình tư vấn giáo dục vô cùng hữu ích để lớp trẻ Việt Nam có thể phát triển bản thân. Và cho đến 2016, G7 Education đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng trân trọng…

Về đội ngũ nhân sự nòng cốt – cánh tay phải đắc lực của G7 Education

G7 Education

Hãy để G7 Education chắp cánh cho những ước mơ to lớn của bạn

Tính đến cuối tháng 11 năm 2016, G7 Education đã có được đội ngũ nhân sự hùng mạnh, trí dũng song toàn có thể phục vụ khách hàng vào mọi thời điểm. Không dừng lại ở đó, với tiêu chí là “Building a Successful Future” hay “xây dựng một tương lai bền vững”, G7 Education luôn nỗ lực không ngừng để ngày các lớn mạnh trở thành Công ty tư vấn gdu học hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của G7 Education không ngừng hoàn thiện bổ sung kiến thức để  có nhiều kinh nghiệm và tư vấn tốt hơn nữa cho những khách hàng tương lai. Và đó chính là sự cố gắng, không ngừng nổ lực của ngôi nhà G7 Education.

Về số lượng học viên đặt niềm tin tuyệt đối vào G7 Education:

G7 Education có số lượng học viên ngày càng đông đảo

G7 Education có số lượng học viên ngày càng đông đảo

Điều mà G7 Education hướng đến chính là có thể tư vấn một cách tốt nhất cho những học viên mà mình đảm trách. Chính vì sự “đầu tư vào chất lượng hơn là số lượng” này đã khiến cho hơn 687 học viên tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối vào G7 Education sẽ thực hiện ước mơ của mình.

Sự mở rộng quy mô, mối quan hệ của G7 Education trên trường quốc tế:

Sau nhiều năm tháng thâm trầm trong xã hội, cho đến thời điểm này đây, G7 Education đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm cũng như những mối quan hệ bền chặt trong và ngoài nước. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là các nước như: Anh, Nhật, Canada, Úc, Thụy Sĩ, Newzealand, Mỹ, Singapore… Đây là những quốc gia có nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Không những sẽ mang lại cho học viên những kiến thức chuyên môn, ứng dụng thực tế, thêm nữa, các bạn cũng sẽ học tập được rất nhiều từ nền văn hóa vô cùng phát triển của những nước tiến bộ này.

G7 Education

G7 Education hợp tác với nhiều trường quốc tế đặc biệt là các nước thành viên G7

Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, mối quan hệ ngày càng mở rộng và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ các học viên, Công ty TNHH tư vấn giáo dục G7 sẽ trở thành trung tâm tư vấn giáo dục hàng đầu của Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho các bạn những điều tốt đẹp nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcG7 Education