Tìm kiếm

+

Tổng quan du học Úc

Úc là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, có chất lượng vào loại top quốc tế. Đất nước này nhiều năm liền dẫn đầu cuộc bình chọn “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” dựa trên 11 tiêu chí đánh giá, lựa chọn khắt khe của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD. Du học Úc những năm qua thu hút được đông đảo du học sinh trên khắp thế giới.

du-hoc-uc

Đất nước Úc được đánh giá là có nền giáo dục đạt chất lượng cao

Nền  giáo dục của Úc đạt chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế. Tuy Úc chỉ sở hữu 38 trường đại học công lập và 3 trường đại học tư thục nhưng có tới 7 trường đại học lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Kết quả của nền giáo dục tuyệt vời từ đất nước Úc là những phát minh được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Thời tiết tại đất nước Úc khá thích hợp với sinh viên Việt Nam. Các thành phố tập trung ven biển, mùa đông hầu như không có tuyết, khí hậu trong lành, dễ chịu. An ninh, môi trường sống tại Úc được duy trì ở mức hoàn hảo nên nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn về điều kiện sống cho những người dân nói chung và cho du học sinh nói riêng

du-hoc-uc

Úc có nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh

Tại Úc, chính sách visa ưu tiên thuận lợi, không cần chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính. Từ ngày 24/3/2012, chính phủ Úc áp dụng chính sách xét duyệt visa ưu tiên đối với những du học sinh Việt Nam tại 41 trường đại học của đất nước này. Tuy nhiên, đến ngày 24/3/2014, Úc tiếp tục mở rộng bậc xét visa ưu tiên thêm 19 trường cao đẳng, học viện nâng tổng số trường mà sinh viên có thể lựa chọn lên tới 60 trường. Từ đó, sinh viên xin visa không cần chứng minh tài chính, không bắt buộc có chứng chỉ IELTS và thời gian xét duyệt chỉ là 14 ngày.

Theo đánh giá của các chuyên gia tư vấn tại Công ty TNHH Tư vấn du học G7, chương trình du học Úc không nặng nề lý thuyết, không quá áp lực thành tích. Chương trình học tập tại Úc tập trung vào hiệu quả và đóng góp cho xã hội trong và sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Nhiều cơ sở giáo dục tại Úc đưa chương trình thực tập trả lương tại doanh nghiệp là một phần bắt buộc trong chương trình đào tạo. Điều này sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt hơn với kinh tế Úc và tạo điều kiện kiếm thêm thu nhập, gia tăng cơ hội việc làm, quan hệ trong công việc, cơ hội tiếp tục ở lại Úc làm việc sau tốt nghiệp…

Với những ưu điểm nổi bật của du học Úc như vậy, lựa chọn du học Úc sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy để G7 EDUCATION biến ước mơ này của bạn thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcDu học Úc