Tìm kiếm

+

Tổng quan du học Canada

Du học Canada được nhiều học sinh, sinh lựa chọn đặc biệt là trong thời gian gần đây bởi việc có những ưu điểm nổi trội như: mức học phí vừa phải, có nhiều lựa chọn công việc sau khi học, các trường học đạt chất lượng. Chính vì vậy, đất nước Canada đã trở thành một điểm đến hàng đầu đối với các du học sinh.

du-hoc-canada

Du học Canada là lựa chọn của nhiều du học sinh

Canada với môi trường sống tốt được xếp hạng là 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Đất nước này đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm, bạo lực thấp. Những thành phố như: Vancouver, Toronto, Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc.

Đất nước Canada cũng nổi tiếng hiếu khách. Là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm, khuyến khích phát triển nền văn hóa đa sắc tộc nên tại đất nước này, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Các loại thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hóa đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có tại đất nước này.

du-hoc-canada

Các bạn trẻ sẽ tìm được nhiều cơ hội hơn khi du học tại đất nước Canada

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay, Canada cps 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ. Khi sinh viên đến với Canada sẽ được học tập tại nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới từ bờ biển British Columbia, dãy núi đã Rocky Mountains, bầu trời bao la của vùng bình nguyên.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại G7 EDUCATION, Canada cũng là một đất nước an toàn để du học sinh học tập. Đây nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tại Canada, du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ Trung tâm Giáo dục Canada nào để được tư vấn về các vấn đề an toàn cá nhân.

Ngoài ra, Canada còn là môi trường thuận lợi cho việc học tập và kinh doanh. Đất nước có sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và nghiên cứu tài năng Canada. Đây cũng là quốc gia hàng đầu trên thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. Canada cũng là một cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải cơ thể đặc biệt là các lĩnh vực giao thông đô thị, hàng không vũ trụ, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, năng lượng hạt nhân, thủy điện, quang điện tử, laser, chế biến thực phẩm, công nghệ sinh học, thức uống, địa toán, công nghệ môi trường, đại dương.

Với sự phát triển của ngành giáo dục, môi trường sống thuận lợi, du học Canada ngày càng thu hút được nhiều du học sinh. Học sinh, sinh viên có mong muốn du học Canada hãy để Công ty TNHH tư vấn giáo dục G7 đồng hành cùng bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Danh mụcDu học Canada