Tìm kiếm

+

Cao đẳng và đại học

dai-hoc-cao-dang

Cơ hội du học cao đẳng và đại học trong tầm tay

Ngày nay các bậc phụ huynh luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để cho con em mình có cơ hội tiếp thu nền giáo dục hiện đại của các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên thủ tục làm hồ sơ, xin visa du học cũng khá là vất vả. Để giúp phụ huynh cũng như các em học sinh dễ dàng hơn trong khâu làm hồ sơ du học, hãy sử dụng chương trình du học cao đẳng và đại học G7 EDUCATION.

Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hiện đại khi tham gia du học đại học cao đẳng

Mỗi quốc gia khác nhau có phương pháp giáo dục khác nhau chính vì vậy khi tham gia du học cao đẳng và đại học các em học sinh có cơ hội tiếp thu nền giáo dục hiện đại, có cơ hội trải nghiệm nhiều kiến thức hay và bổ ích cho cuộc sống hiện tại và sau này của các em.

Bên cạnh đó có rất nhiều trường đại học và cao đẳng cũng như các chuyên nghành học mà các em có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích hay định hướng phát triển nghề nghiệp sau này mà các em cũng như các bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Các em sẽ được tiếp cận với môi trường học tập thân thiện với rất nhiều bạn bè tới từ các quốc gia khác nhau. Vừa giúp nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc nhóm đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới.

Điều đặc biệt đó là khi tham gia chương trình du học đại học và cao đẳng các em có cơ hội giành được các suất học bổng hấp dẫn. Không những thế việc chuyển tiếp từ cấp học cao đẳng lên cấp học đại học cũng dễ dàng hơn, vì có nhiều trường cao đẳng tạo điều kiện cho các em học cao đẳng 2 năm sau đó chuyển tiếp học 2 năm nữa tại bất cứ trường đại học nào mà các em muốn. Với việc học như thế giúp các em có cơ hội sở hữu nhiều tấm bằng danh giá khác nhau.

dai-hoc-cao-dang1

Du học đại học cao đẳng trong tầm tay với công ty TNHH tư vấn giáo dục G7

Để giúp các em học sinh dễ dàng chạm tới ước mơ du học đại học cao đẳng, công ty TNHH tư vấn giáo dục G7 mang đến cho các em chương trình du học đại học cao đẳng hấp dẫn.

Với cơ hội học tập tại các trường đại học cao đẳng danh giá tại các quốc gia như Mỹ, Anh Quốc, Thụy Sỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Úc với nhiều chuyên nghành học như Sinh học, kinh doanh, tâm lý, thời trang…

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp các em chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất. Bên cạnh đó dịch vụ du học do chúng tôi cung cấp là dịch vụ trọn gói cho nên chúng tôi đảm nhiệm từ việc làm hồ sơ du học, xin cấp học bổng, thủ tục xin visa cho đến chứng minh tài chính.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Teacher
Rebeca Adams
Category
Review