Tìm kiếm

+

Ngôn ngữ

Du học ngôn ngữ – Cơ hội trải nghiệm văn hóa, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ

Bạn đã từng có mong muốn đến các quốc gia trên thế giới để trải nghiệm văn hóa và tìm hiểu về ngôn ngữ của các quốc gia đó. Tuy nhiên có quá nhiều thủ tục rườm rà làm bạn cảm thấy nản. Giờ đây cơ hội được trải nghiệm văn hóa, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ hoàn toàn nằm ở trong vòng tay của bạn nếu bạn lựa chọn chương trình du học ngôn ngữ của G7 EDUCATION.

Lợi ích khi tham gia chương trình du học ngôn ngữ

ngon-ngu

Cơ hội học tập với bạn bè trên thế giới

Chương trình du học ngôn ngữ dành cho rất nhiều đối tượng khác nhau đó có thể là đối tượng sinh viên, người đi làm, các em học sinh từ 16 tuổi trở lên….với thời gian học tập ngắn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tại đất nước tham gia du học.

Với rất nhiều chương trình du học ngôn ngữ tại các quốc gia khác nhau nên những người tham gia có sự đa dạng hơn về việc lựa chọn đất nước mà mình muốn đặt chân đến. Bên cạnh đó với thời gian của mỗi khóa học ngắn nên nếu có thể sắp xếp được thơi gian có thể tham gia được nhiều khóa học khác nhau tại các đất nước khác nhau với các thời điểm khác nhau.

Cùng với việc được học ngôn ngữ thì bạn còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa, tham quan du lịch, phát triển thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè trên thế giới, trau dồi thêm kiến thức, tích lũy thêm được nhiều vốn sống và vận dụng những kỹ năng mà mình học được để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình du học ngôn ngữ của công ty TNHH tư vấn giáo dục G7

Tiếp thu với phương pháp giảng dạy khoa học

Tiếp thu với phương pháp giảng dạy khoa học

Nhận thấy nhu cầu muốn nâng cao ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới ngày càng gia tăng công ty TNHH tư vấn giáo dục G7 mang đến chương trình du học ngôn ngữ dành cho đối tượng sinh viên, người đi làm, các em học sinh trên độ tuổi 16.

Chương trình du học ngôn ngữ G7 EDUCATION mang đến cơ hội học tập tại các quốc gia Mỹ, Canada, NewZeaLand, Anh Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Úc. Với môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học, với nhiều khóa học hấp dẫn giúp người học tiếp thu nhanh, có khả năng giao tiếp ngôn ngữ giống như người bản xứ.

Bên cạnh đó thủ tục tham gia chương trình du học ngôn ngữ tại đây đơn giản, nhanh chóng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn giúp mọi người được trải nghiệm dịch vụ du học hoàn hảo nhất.

Hãy để ngôn ngữ không còn là khoảng cách ngăn cản bạn muốn tiếp thu những nét văn hóa mới, những cơ hội học hỏi những điều mới bằng cách trau dồi thêm ngôn ngữ với các chương trình du học ngôn ngữ tại các quốc gia trên thế giới của G7 EDUCATION.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục G7 – G7 Education

  • Địa chỉ: Pacific Building – Tầng 02, Phòng 207, 168 Võ Thị sáu, Phường 08, Quận 3 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 08 38202839 Hotline: 0928.413.979
  • Email: info@g7edu.vn
Teacher
Rebeca Adams
Category
Review