Tìm kiếm

+

Học bỗng $26,000 từ trường Grand River Academy, bang Ohio

Grand River Academy

DCIM100GOPRO

GRAND RIVER ACADEMY


Học viện Grand River(Grand River Academy) được thành lập năm 1831, tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 600,000m2 tại Austinburg, Ohio, cách Cleveland về phía Đông gần 1 giờ lái xe là trường trung học nội trú và bán trú dành cho nam, cộng đồng khăng khích và hỗ trợ, kết hợp với đào tạo tòan diện nhằm phát triển nam sinh trên 3 mặt: học thuật, xúc cảm và nhận thức xã hội.

Chương trình dành cho sinh viên Quốc tế(International Student Program)

GRA hỗ trợ học sinh quốc tế với 2 cấp độ của chương trình ESL.Thêm vào đó, học sinh quốc tế được đăng ký học môn chính tại trường cùng lúc với chương trình ESL.
Học viện Mùa Hè tại GRA là chương trình 5 tuần, được thiết kế để củng cố một môn học cụ thể, bổ sung tín chỉ còn thiếu, cải thiện điểm số hoặc chuẩn bị cho kỳ thi SAT, ACT, TOEFL. Sau mỗi tuần, nhà trường đều có bảng điểm tổng kết gửi đến cho phụ huynh.
Học kỳ Mùa Đông tại GRA: Trong tháng 1, học sinh tham gia khóa học 2 tuần kết hợp đặc biệt giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh sẽ thu được 2 tín chỉ sau chương trình này.

image004
image006

image007
image009
CHUẨN BỊ ĐẠI HỌC: GRA có truyền thống tỷ lệ đổ đại học 100%. Mục tiêu của GRA là tìm ra Đại học, Cao Đẳng có “ sự phù hợp nhất” cho mỗi học sinh, nơi nhân cách, năng lực học thuật và phong cách học của các em được nổi bật và phát huy. Hàng năm, học sinh GRA nhận trung bình $300,000 học bổng tại các trường Đại học, Cao Đẳng. Một khi học sinh tại GRA bắt đầu nộp đơn và nghiên cứu trường đại học, giám đốc tuyển sinh cùng giáo viên GRA sẽ hướng dẫn xin thư nhập học và viết thư giới thiệu cho Đại học, Cao Đẳng mà học sinh mong ước.

Loại hình trường: trường Tư thục dự bị Đại học dành cho Nam sinh

Các lớp: 8 – 12

Hình thức lưu trú: Nội trú

image012
Thêm thông tin chi tiết và nhận học bổng từ Học Viện Grand River, Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Đại diện trường Mrs Thanh qua Hotline: 0928 413 979

HỌC BỔNG: $26,000

Danh mụcTin tức