Tìm kiếm

+

Học bổng 80% từ đại học King’s

Năm thành lập: 1954
Loại hình: Công lập
Vị trí: London, Ontario
Số lượng sinh viên: 3.500
Xếp hạng trường: Thuộc Đại học Western- Top 5 Canada

King-University-College-80

Giới thiệu chung về trường

 • Thành lập năm 1954, King’s University College là một trong 3 học viện của Đại học Western, 10% sinh viên Đại học Western theo học tại King’s, sinh viên tại đây được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của Đại họcWestern. Đến với King’s không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sỉ số lớp học nhỏ. Đồng thời sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western. Đặc điểm của học viện King’s là đảm bảo chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ, điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện “Harvard” của Canada.
 • Thành lập năm 1878, Western University là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và hoa học ứng dụng. Đại học Western gồm 7 khoa cơ bản, 5 chuyên khoa và 3 học viện với hơn 30 ngàn sinh viên cùng hơn 400 ngành đào tạo. Nếu Hoa Kỳ nổi tiếng với 8 trường Đại học danh giá trong nhóm Ivy League ở bờ Đông Mỹ, thì Canada nổi tiếng với 4 trường Đại học truyền thống (Old Four) là trường Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học Queen và Đại học Western, cả bốn trường Đại học danh tiếng này đều có bề dày lịch sử hơn 150 năm. Western University là trường Đại học luôn được tạp chí Maclean’s xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa, từng 05 năm liên tiếp được vinh danh là trường Đại học đào tạo Tiến sĩ Y khoa đứng thứ ba Canada.
 • Ivey là một trong những học viện kinh tế hàng đầu Canada, bất kể là chương trình Đại học HBA hay Thạc sĩ MBA đều là những chương trình kinh tế mang chất lượng vàng. Năm 2015 bảng xếp hạng MBA trên tạp chí Bloomberg của Mỹ đã vinh danh học viện kinh tế Ivey đứng đầu Canada. Năm 2017 tạp chí Tài chính của Anh -Financial Times xếp hạng chương trình MBA toàn cầu với vị trí thứ hai Canada thuộc về Ivey.
 • Chương trình Đại học HBA của Ivey chỉ nhận sinh viên đến từ các khoa hoặc học viện của Đại học Western với thành tích tốt ở năm hai . Sinh viên không vào được Ivey có thể tiếp tục học chuyên ngành Kinh tế với bằng cử nhân BMOS (Bachelor of Management and Organization Studies, nhiều trường gọi là BBA).

Chương trình đào tạo nổi bật

 • Kinh tế: Kế toán, Tài chính quốc tế, Tài chính và Quản trị, Quản trị nhân lực.
 • Khoa học xã hội:
  Nghiên cứu Canada, Tội phạm học, Nghiên cứu khuyết tật, Kinh tế học, Tài chính, Lịch sử học, Chính trị học, Tâm lí học, Xã hội học, Tử thi học, Nghiên cứu Thiên chúa giáo, Tiếng Anh, Tư tưởng phương Tây và Cơ sở nhân văn, Tiếng Pháp, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới, Giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, Công bằng xã hội và hòa bình, Công tác xã hội.
Yêu cầu đầu vào:

Khối ngành Xã hội GPA 80%

Tài chính GPA 79%

Kinh tế GPA 83%,

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Hoặc TOEFL 83 (không kỹ năng nào dưới 20)

Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP

rồi vào thẳng chương trình chính khóa tại King’s.

Học phí:

Khối ngành Xã hội $28,763 CAD/ năm

Kinh tế: $32,930 CAD/ năm

 

Phí ăn ở:

$10,378 CAD trở lên (gồm phí ở kí túc xá 08 tháng và $4000 CAD phí ăn uống)

Chương trình chuyển tiếp tại ICEAP để vào King’s

 • Chương trình Pathway dành cho King’s tại ICEAP là chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s của Đại học Western. Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s. Đây là chương trình Pathway đặc sắc tại ICEAP bởi chương trình học này được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s, nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách xuất sắc, tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.
 • Ngoài ra, ICEAP còn là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s tọa lạc ở thành phó Toronto – Thành phố lớn nhất Canada, đồng thời là trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Toronto với vị thế của một thành phố lớn sẽ giúp sinh viên vừa đặt chân đến đây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài một cách dễ dàng, sau khi hoàn tất chương trình học tại ICEAP, sinh viên di chuyển đến King’s tọa lạc ở thành phố nhỏ hơn để an tâm học tập chương trình chính khóa.
 • Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Western đều tìm việc làm ở Toronto, đây sẽ là thế mạnh dành cho sinh viên theo học tại ICEAP ở Toronto trước khi vào King’s. Bởi đây chính là bước chuẩn bị hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp tại Toronto.

Học phí tại ICEAP

 • EAP: $2,980 CAD/ khóa/ 08 tuần.
 • King’s Pathway: $8,800 CAD/ khóa/ 16 tuần.
 • Chương trình giao lưu: $2,000 CAD (gồm nhiều hạng mục).
Danh mụcHỌC BỔNG CANADA