Tìm kiếm

+

University Of Technology Sydney – Uts

image002

TỔNG QUAN

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) được thành lập vào năm 1988, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trong những trường đứng đầu ở Australia và đứng thứ 20 thế giới trong các trường đại học thành lập dưới 50 năm (theo số mới nhất của QS Top 50 Under 50). UTS cung cấp phương pháp học tập định hướng thực hành trong một môi trường học tập phong phú. UTS vừa được quốc tế công nhận vì thành tích cao trong nghiên cứu, việc làm sau tốt nghiệp, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.Hiện nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học ở các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Các ngành đào tạo:

UTS có trên 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học về các lĩnh vực: Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…), Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt), Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…), Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…), Cơ khí (máy, điện tử…), Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm), Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…), Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên), Luật.

Điều kiện nhập học tại UTS:

 • Hệ Đại học: IELTS 6.0. Các ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0
 • Hệ sau đại học: IELTS 6.5. Các ngành giáo dục (trung học cơ sở), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0
 • Các sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh có thể học tại Học viện Insearch trực thuộc UTS.

HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ TRUNG BÌNH

 • Dự bị: 18.900 (học 2 kì)/khóa.
 • Đại học: 19.080 – 23.760 AUD/năm – thời gian học 3 năm.
 • Thạc sĩ: 19.080 – 24.300 AUD năm – thời gian học 1 – 2 năm.
 • Sinh hoạt phí: 12.000 – 15.000 AUD/năm

Học phí Tiếng Anh: 465AUD/tuần (Mỗi khoá học kéo dài 5 tuần)
Thời gian nhập học các khóa chuyên ngành: tháng 2 và tháng 7 hàng năm
Lưu ý: học phí và chi phí sinh hoạt có thể thay đổi theo năm, các bạn có thể truy cập trực tiếp website của trường tại https://www.uts.edu.au/

HỌC BỔNG

UTS cung cấp một loạt các học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, đại học có sẵn hoặc để học trong các khoa cụ thể.
UTS đã cam kết dành ra 30 triệu đô la Úc cho một loạt các học bổng và trợ cấp cho việc bắt đầu và hiện tại các sinh viên đại học và sau đại học từ năm 2016 đến năm 2020.

Học bổng đại học

 • Học bổng cho sinh viên xuất sắc – học bổng trị giá 10.000 AUD sẽ được trao cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân.
 • Học bổng toàn phần – học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học vào mùa thu và mùa xuân năm 2019.

Học bổng sau đại học

 • Học bổng cho sinh viên xuất sắc – học bổng trị giá 5.000 AUD sẽ được trao cho sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học.
 • Học bổng toàn phần – học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học vào mùa thu và mùa xuân năm 2019.

NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhà ở từ các nhà dãy thế kỷ 19 đến các căn hộ hiện đại hoặc khu ký túc xá UTS hiện đại, an ninh và giá cả hợp lý gần cơ sở Thành phố. UTS có 5 khu ký túc xá: Blackfriars, Bulga Ngurra, Geegal, Gumal Ngurang và khu mới xây Yara Mundang – tất cả đều gần với cơ sở Thành phố. Tất cả những căn phòng đều được trang bị đầy đủ đồ đạc tiện nghi, bếp tự nấu (phòng chung hoặc riêng) đem đến một cuộc sống thoải mái cho sinh viên. Blackfriars cung cấp chỗ ở dành riêng cho các sinh viên hệ sau đại học.
Trường Đại học Công nghệ, Sydney hỗ trợ cho sinh viên quốc tế các dịch vụ chỗ ở đa dạng như nhà riêng, căn hộ, ký túc xá, homestay…

 • Ký túc xá: A$18,876 – A$27,248
 • Thuê phòng shared: A$22,152 – A$27,872
Danh mụcTRƯỜNG TRUNG HỌC ÚC