Tìm kiếm

+

University of Sydney

image001

TỔNG QUAN

Du học Úc trường University of New South Wales bang New South Wales là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Úc, được thành lập vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight, một trong ba trường đại học duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21 danh tiếng, một liên minh của 23 trường đại học hàng đầu thuộc 15 quốc gia. Trường nằm trong khuôn viên Kensington, trung tâm thành phố Sydney. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.

Hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại đây gồm hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Với hơn 900 chương trình đào tạo từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ, thu hút nhiều học giả nổi tiếng và sinh viên trên toàn thế giới.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG

Đại học New South Wales có rất nhiều chương trình học, chương trình học tiếng anh dành cho sinh viên ở các bậc: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại, IELTS v.v… Bên cạnh các khóa học Tiếng Anh còn có chương trình đào tạo đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 ngành nghề đào tạo chính: khoa học vật lý, Khoa học cuộc sống, thương mại; thiết kế phương tiện truyền thông; mỹ thuật; khoa học xã hội và nghiên cứu quốc tế. Các chương trình học phổ biến cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh:

Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào

Chương trình dự bị đại học:

Có nhiều chương trình học và ngành học cho các sinh viên lựa chọn, tùy theo trình độ học vấn và sở thích về chuyên ngành Đại học của sinh viên

 • Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.
 • Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên thông thạo tiếng Anh nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.
 • Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Tiếng Anh trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung binh.
 • Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông thạo tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung kiến thức của một môn nào đó.
 • Các sinh viên có thể lựa chọn học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với các chuyên ngành như: Khoa học tự nhiên; Khoa học Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, Khoa học xã hội & quốc tế học. Sau khi kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc.

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Chương trình dự bị Đại học

 • Chương trình Chuẩn: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 6.5 trở lên. Sinh viên có bảng điểm học kỳ I của lớp 12 có thể ghi danh chương trình này.
 • Chương trình Chuẩn Cộng (+) : IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; hoàn tất lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên
 • Chương trình chuyển tiếp: IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy): 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên
 • Chương trình Tiếng Anh Bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

Chương trình đại học:

Có nhiều ngành học cho các sinh viên lựa chọn: thương mại, công nghệ, máy tính, y tá, luật, âm nhạc, công nghệ sinh học,….
Điều kiện ghi danh của chương trình Đại học: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm. TN lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy vào chuyên ngành hoặc hoàn tất năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được công nhận.

Chương trình sau đại học:

Các chuyên nghành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Marketing, Du lịch khách sạn, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Sức khoẻ cộng đồng…
Yêu cầu đầu vào của chương trình cao học: Yêu cầu IELTS 6.5, TN Cử nhân và kinh nghiệm công việc

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ:

 • Học phí Tiếng Anh: AUD 2,175/5 tuần
 • Học phí chương trình dự bị (9-12 tháng): khoảng AUD 23,000 – 26,000/năm
 • Học phí Đại học (3-4 năm): khoảng AUD 22,000 – 28,000/năm
 • Học phí Cao học (1,5-2 năm): khoảng AUD 20,400-29,280/năm
 • Phí đăng ký: 100$ AUS

NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT

Du học Úc trường University of New South Wales bang New South Wales có môi trường dạy và học sáng tạo, năng động và hiện đại với khu thể thao giải trí và các hoạt động xã hội rộng rãi. Cơ sở học tập và nghiên cứu của trường rất tốt, với hệ thống thư viện nguồn tài liệu điện tử phong phú. Có hàng trăm câu lạc bộ thể thao, giải trí, các hoạt động xã hội, chính trị và tôn giáo, quán café sôi động.

Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm: đón tại sân bay, chương trình hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, phòng máy tính hiện đại, phòng lab, chơi game thư viện, tư vấn sức khỏe, hiệp hội sinh viên quốc tế, hiệu sách, ngân hàng, nhà hàng, cơ sở vật chất cho các môn thể thao, phòng họp và hội trường. Với nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên, sinh viên sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong học tập, lãnh đạo cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Tham khảo thêm: http://www.housing.unsw.edu.au/

HỌC BỔNG:

Có rất nhiều học bổng cấp cho sinh viên nộp hồ sơ vào UNSW.

Học bổng đại học

 • Học bổng Hội Cựu sinh viên
  • Học bổng này cấp cho con hoặc cháu của cựu sinh viên UNSW hiện đang học THPT hoặc tương đương.
 • Giải thưởng cựu sinh viên UNSW Hồng Kông
  • Giải thưởng này dành cho cư dân Hồng Kông có nguyện vọng góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn và muốn học đại học tại UNSW.
 • Học bổng Bình đẳng Nhân văn và Ngôn ngữ
  • Học bổng này dành để khuyến khích và hỗ trợ sinh viên khó khăn sao cho họ được vào học các chương trình của Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ.
 • Học bổng sau đại học (hình thức lên lớp)

 • Học bổng quốc tế ngành Nghệ thuật và Thiết kế
  • Học bổng này hỗ trợ các nhà thiết kế và nghệ sĩ quốc tế đang hành nghề để vào học hoặc sẽ vào học chương trình Thạc sĩ toàn thời gian (hình thức lên lớp) ngành Nghệ thuật và Thiết kế.
 • Học bổng Tiến sĩ Luật học cho sinh viên quốc tế
  • Đối với sinh viên quốc tế đạt thành tích cao muốn học chương trình Tiến sĩ Luật học tại UNSW, học bổng này là một hỗ trợ tuyệt vời
 • Học bổng du học nước ngoài
  • Có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên (nộp học phí) đi du học nước ngoài, tạo điều kiện cho những sinh viên xứng đáng thực hiện mơ ước của mình.
 • Tham khảo chi tiết:
  https://www.scholarships.unsw.edu.au/?utm_source=hotcoursesinternational&utm_medium=referral&utm_campaign=hotcourses

  Danh mụcTRƯỜNG TRUNG HỌC ÚC